• Welcome to ลงประกาศฟรีออนไลน์ โพสฟรี โพสต์ขายของฟรี ลงโฆษณาสินค้าฟรี.
 
apcalis

cialis 20 mg

kamagra

viagra pfizer

ไม่ต้องเลือกอีกต่อไป JILL WINK จิล วิงซ์ นวัตกรรมใหม่แคปซูล 2 ชั้น แบบน้ำมันและก็แบบผงใน 1 แคปซูล

Started by Jessicas, Oct 17, 2023, 06:55 PM

Previous topic - Next topic

Jessicas

JIL WINK ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร จิล วิงซ์ by Dr.Jill 20 แคปซูล
จิล วิงซ์ " วิตามินผิว ที่ดูแลผิวคุณ "เทคโนโลยี Double Capsule ด้วย Cera Aura X  จากประเทศญี่ปุ่น ผ่านการตรวจสอบจากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านผิวหนังและการรอวัยจากญี่ปุ่นจิล วิงซ์ jil wink วิตามินผิว สิ่งใหม่ใหม่แคปซูล 2 ชั้น ที่ดูแลผิวคุณจากธรรมชาติ จิล วิงซ์ (Jil wink ) ช่วยทำให้ปรับสีผิวให้กระจ่างขาวสวยใส ช่วยลดลางเลือนจุดด่าง ให้สีผิวมองสม่ำเสมอ อ่อนวัย ปกป้องคอลลาเจนพร้อมเสริมสร้างเซราไมด์ ที่ช่วยชะลอวัย
เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดใน จิลวิงซ์ Jilwink การนำพาสารสำคัญเข้าสู่ร่างกายได้เต็มคุณภาพ 2 รูปแบบทั้งแบบน้ำมันรวมทั้งแบบผงใน 1 แคปซูล ช่วยทำให้สีผิวให้กระจ่างขาวใส ช่วยลดลางเลือนจุดด่าง ให้สีผิวมองเป็นประจำ อ่อนวัย ช่วยชะลอวัย ได้รับค่าจากสารสกัดครบถ้วนสมบูรณ์ จิล วิงซ์ Jil Wink ผ่านการทดสอบจากผู้ชำนาญด้านผิวหนังแล้วก็การชะลอวัยจากญี่ปุ่น


จิล วิงซ์ อัดแน่นด้วยสารสำคัญเข้มข้น ด้วยของใหม่การสกัดแบบพิเศษเฉพาะ รวมทั้งการอออกฤทธิ์ที่เฉพาะเพิ่มขึ้น เหมาะกับคนที่ไม่ต้องการที่จะกินวิตามิน หลากหลายตัว ครบจบ ทั้งด้านอนุมูลอิสระ จากภายใน เพื่อผิวขาว อ่อนเยาวน์สู่ภายนอกด้วยดับเบิ้ลแคปซูลสารสกัด
สารอาหารบำรุงผิว jil wink ช่วยทำให้ปรับสีผิวให้กระจ่างขาวใส ช่วยลดเลือนจุดด่าง ให้สีผิวมองสม่ำเสมอ อ่อนวัย คุ้มครองปกป้องคอลลาเจนพร้อม สร้างเสริมเซราไมด์ ที่ช่วยชะลอวัย และก็ยังเน้นย้ำๆสารสกัด Anti-Aging แบบองค์รวม เหมาะสมกับคนที่ไม่อยากกินวิตามิน มากมายตัว ครบจบ ทั้งยังด้านอนุมูลอิสระ จากด้านใน เพื่อผิวขาว อ่อนเยาวน์สู่ภายนอก
- จิล วิงซ์ มีแคปซูล 2 ชัน ปฏิบัติหน้าที่ป้องกันสารอาหารแบบเป็นผงได้ 100%
- ได้รับคุณประโยชน์จากสารสกัดครบบริบรูณ์ จากจิล วิงซ์ พร้อมนำส่งไปสู่จุดที่ร่างกายสามารถซึมซับได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด
- ใน จิล วิงซ์ ใส่ส่วนผสมได้มากกว่าแคปซูลทั่วไป ทั้งยังน้ำมันรวมทั้งผง ใน 1 แคปซูล ด้วยเหตุว่าเล็กน้อยผสมออกฤทธิ์ดีในรูป oil บางจำพวกเหมาะสมในรู powderจุดแข็ง
jil wink จิล วิงซ์ มาพร้อม DOUBLE CAPSULES Technology
ศูนย์รวมสารสกัดในรูปแบบผงและน้ำมันเอาไว้ภายในที่เดียว
ช่วยคงคุณค่าสารสกัดแล้วก็ช่วยทำให้ดูดซับได้ดิบได้ดีเพิ่มขึ้นjilwink จิลวิงซ์ มาพร้อมทั้งสารสกัดสุดพรีเมียมเพื่อผิวสุขภาพแข็งแรง
CeraAuraX™ : สารสกัดจากข้าวประเทศญี่ปุ่น ใน jilwink
เต็มโดสงานศึกษาค้นคว้าและการวิจัย ด้วยสารสกัดจากข้าวประเทศญี่ปุ่น CeraAuraX™ มีที่เซราไมด์เข้มข้นถึง 10% ผ่านการตรวจสอบคุณภาจากญี่ปุ่น
เซรา ออร่า เอ็กซ์ สารสกัดจากข้าวจากเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ผ่านวิธีการสกัดด้วยเทคโนโลยีพิเศษเฉพาะจากญี่ปุ่น
ทำให้ได้สาระสำคัญเข้มข้นสูงสุดในท้องตลาดมีเซราไมด์ เข้มข้น 10% ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นคงความอ่อนวัย ลดอายุผิว เปิดเผยผิวนุ่มเต่งตึง กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ
มีประโยชน์สำคัญ Glucosylceramide 10% เป็นสารประกอบหลักในผิวหนังชั้นนอก มีมากถึง 40-60% ปฏิบัติหน้าที่เป็นกำแพงทำให้เผิวแข็ง หรือเปรียบเสมือนเกราะคุ้มครองผิว ทำให้เซลล์ผิวจัดเรียงตัวเป็นระเบียบ และก็ปกป้องการระเหยของน้ำในขั้นผิว มีคุณสมบัติฟื้นฟูความชุ่่มเปียกชื้นผิว ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น รวมทั้งช่วยยับยั่งการกำเนิดผ้า กระ จุดด่างดำ เพื่อผิวพรรรดูกระจ่างใสขึ้นSea Buckthorn Oil : น้ำมันซีบัคทอร์น ใน จิล วิงซ์
น้ำมันที่สกัดมาจากผลหรือเม็ด ซีบัทอร์น พืชเครือญาติ เบอปรี่ที่อุดมไปด้วยสารอาหารนานาจำพวก
ซึ่งผลของมันนอกจากจะทานได้แล้ว คนภายในสมัยก่อนยังนิยมประยุกต์ใช้รักษาโรคต่างๆแล้วก็บำรุงผิวสวยอีกด้วย ก็เลยถูกยกให้คือผลไม้ศักดิ์สิทธิ์แห่งแนวเขาหิมาลัย และเป็นยาแผนโบราณที่ชาวจีนเอาไปใช้บรรเทาโรคต่างๆเป็นต้นว่า เบาหวาน แผลใจกระเพาะอาหาร และใช้บำรุงผิวพรรณ
น้ำมันเม็ดซีบัคธอร์น อุดมไปด้วย SOD(Super Oxide Dismutase สารต้านอนุมูลอิสระ) โดยมีปริมาณ SOD เข้มข้นกว่าโสมถึง 4 เท่า ก็เลยมีประโยชน์ซึ่งนำมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับในการบำรุงร่างกาย เสริมภูมิต้านทาน แล้วก็ เสริมสร้างเซลล์ผิว
มีงานศึกษาวิจัยช่วยเหลือ ทดสอบในอาสาสมัคร โดยรับประทาน Sea Buckthon Oil 2,000 mg 3 เดือน พบว่าช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน แล้วก็สามารถลด Skin aging หรือริ้วรอยได้
- มี omega7 สูงช่วยลดการอักเสบ
- อุดมไปด้วยวิตามินซี ทำให้ช่วยต้านอนุมูลอิสระได้ดีมากยิ่งกว่าการกินส้ม 15 เท่า
- มีวิตามินอี ที่ช่วยให้เซลล์ผิวได้รับการฟื้นฟู ทำให้ผิวพรรณมองสวย
- มีเบต้าแคโรทีน ช่วยลดการแก่ก่อนวัยของเซลล์ผิว
- มีสารฟีนอล ที่ช่วยสำหรับในการต้านทานอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดีและก็ต้านทานอนุมูลอิสระได้อย่างมีคุณภาพGrape Seed Oil : น้ำมันเม็ดองุ่น ใน jil wink
น้ำมันเมล็ดองุ่น ที่สกัดจากเมล็ดองุ่น ทำให้ได้น้ำมันที่มีความเข้มข้นสูง
เมล็ดองุ่น มีสาร OPCs มีบทบาทสำหรับในการเป็นารต่อต้านอนุมูลอิสระที่
- ดีมากยิ่งกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่า
- ดีมากยิ่งกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่า
น้ำมันเมล็ดองุ่น สกัดเย็น โดยไม่ใช้ความร้อนในกรรมวิธีการผลิต ทำให้ยังคงรักษาค่าทางสารอาหารไว้ได้สูง มี OPCs มีบทบาทในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ประสิทธิภาพสูงขึ้นยิ่งกว่า Vitamin C ถึง 20 เท่าแล้วก็มากกว่า Vitamin E ถึง 50 เท่า
  -มี OPCs ช่วยลดวิธีการสร้างเม็ดสีที่เปลี่ยนไปจากปกติอันเป็นสาเหตุของฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ
  -มีคุณลักษณะเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีโอเมก้า6 รวมทั้งโอเมก้า9สูง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเกลี้ยงนุ่ม ลดอาการแห้งแตกของผิว
  -กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ลดสิวตัน ปรับสมดุลการผลิตน้ำมันบนผิวหน้าเพิ่มการไหลเวียนเลือดAstaxanthin : สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง ใน จิลวิงซ์
สาหร่ายแดง หรือสาหร่ายฮีมาโตคอกคัส พลูวิเอลิส สุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีงานวิจัยทางคลีนิก รองรับเยอะที่สุด
มีประสิทธิภาพการต้านอนุมูลอิสระ มากยิ่งกว่า
Vitamin C  6000 เท่า
Resveratrol  3000 เท่า
CO Q10  800 เท่า
Vitamin E  500 เท่า
Green tea (EGCG)  560 เท่า
เมื่อสาหร่ายชนิดนี้อยู่ในสภาวะห้อมล้อมที่ ไม่ได้กินอาหารรวมทั้งน้ำ เผชิญกับแดด ความร้อนหรือความหนาวเย็นที่มากเกินธรรมดา มันจะปรับกลไกลักษณะการทำงานของเซลล์ให้ผลิตสารสีแดงซึ่งมีคุณลักษณะสำหรับเพื่อการต้านอนุมูลอิสระที่มีชื่อว่า"แอสตาแซนธิน" ขึ้นมาเก็บสะสมไว้ใช้เป็นเสมือนเกราะที่ปฏิบัติภารกิจป้องกันเซลล์จากภาวะขาดน้ำและก็ของกินที่เกิดขึ้น ทำให้มันสามารถรอดชีวิตอยู่ได้ แม้ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ขาดน้ำและก็อาหารนานถึงกว่า 20 ปีCoenzyme Q10 : โคเอมไซม์ คิวเทน ใน jilwink
วัวโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมี คิวเทน ช่วยป้องกันผิวจากการถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระช่วยสงเสริมการซ่อมแซมเซลล์ผิว
เป็นแหล่งพลังงานให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรง สารต้านอนุมูลอิสระสมรรถนะสูง ช่วยเติมเต็มพลังงานให้กับเซลล์ผิว พร้อมเพิ่มพลังงานให้เซลล์ผิวลดลางเลือนริ้วรอยชะลอความแก่ ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง
วัวคิว 10 นั้นร่างกายจะสามารถผลิตเองได้ แต่ว่าหลังจากอายุ 20 ปีเป็นต้นไป ร่างกายจะเริ่มผลิตในจำนวนที่น้อยลง ในเวลาที่ร่างกายก็ยังคงอยากโคคิว 10 ในการสร้างพลังงานให้กับเซลล์อย่างสม่ำเสมอ เพื่อช่วยดูแลเซลล์ผิว รวมทั้งชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว ทำให้ผิวพรรณแข็งแรง ลดการเกิดริ้วรอยJil wink จิล วิงซ์ พิสูจน์แล้ว 98% ของผู้ทดลองใช้
พึงใจในคำตอบตั้งแต่ 14 วันแรก
ทดลองเลย...จิล วิงซ์ " วิตามินผิว ที่ดูแลผิวคุณ "

 Jil wink จิล วิงซ์ พิสูจน์แล้ว 98% ของผู้ทดลองใช้ 
พึงพอใจในผลสรุปตั้งแต่ 14 วันแรก 

- ลดอายุผิว
- เพิ่มความชื้น
- ลดการผลิดเม็ดสี
- ศึกษาค้นคว้าทางคลินิก
ทดลองเลย...จิลวิงซ์ " วิตามินผิว ที่ดูแลผิวคุณ "